Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE  CỦA CHÚNG TÔI

Giới thiệu

Trang web của chúng tôi là nơi hội tụ những Luật sư, Chuyên gia năng động, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật: kinh tế, lao động, dân sự, hình sự, … Các Luật sư, Chuyên gia đều được đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành: pháp luật, kinh tế

Bên cạnh các luật sư giỏi còn có một đội ngũ cộng tác viên là những Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hiện đang công tác trong các cơ quan và tổ chức xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều Văn phòng luật sư, Công ty tư vấn luật của Việt Nam và các nước trong khu vực. 

Phương châm của chúng tôi là: Tận tâm, Nhiệt tình, Chu đáo – Vì lợi ích của Khách hàng 

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ pháp lý đa dạng như: tư vấn doanh nghiệp, tư vấn tài chính – ngân hàng – bảo hiểm, tư vấn hợp đồng, tranh tụng tại các cơ quan tài phán, ….. 

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo đem lại những dịch vụ pháp lý hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với thời gian và chi phí hợp lý nhất. 

Với uy tín của mình, chúng tôi đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác lâu dài và có những khách hàng truyền thống. Chúng tôi rất tự hào vì đã đóng góp một phần vào sự thành công của khách hàng. 

Bên cạnh các hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi cũng tích cực tham gia vào các hoạt động khác như: trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách; tuyên truyền pháp luật; tư vấn, giải đáp pháp luật cho nhân dân . 

Chúng tôi luôn khuyến khích và thu hút những người có năng lực và tâm huyết với nghề luật vào làm việc, cộng tác với Trang web www.hotrophapluat.com. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có môi trường rộng mở để phát huy tối đa khả năng của mình và những cơ hội phát triển nghề nghiệp.

TRANG WEB www.Hotrophapluat.com LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI GIA ĐÌNH