THUÊ NHIỀU XE Ô TÔ TỰ LÁI SAU ĐÓ KHÔNG TRẢ LẠI: NGUYỄN TUẤN LÂN VŨ THỊ LOAN VÀ NGUYỄN TUẤN CHIẾN , CỐ TÌNH CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NHIỀU NGƯỜI. (KỲ 7)..


THUÊ NHIỀU XE Ô TÔ TỰ LÁI SAU ĐÓ KHÔNG TRẢ LẠI: NGUYỄN TUẤN LÂN VŨ THỊ LOAN VÀ NGUYỄN TUẤN CHIẾN , CỐ TÌNH CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NHIỀU NGƯỜI. (KỲ 7)..

Thuê xe tự lái mang đi bán “Nguyễn Tuấn Lân coi thường pháp luật”

Ngày 17/03/2018 Nguyễn Tuấn Lân đến Nhà ông Phạm Ngọc Bình ký hợp đồng thuê xe tự lái Biển KS: 30E – 73677, Hợp đồng thuê xe số: 01/HĐTL-2018 thời hạn thuê xe ô tô tự lái là: 06 tháng.

Ảnh Nguyễn Tuấn Lân

 

Hết thời hạn thuê xe Lân không trả xe rồi cắt liên lạc buộc ông Bình phải thuê người đi tìm xe và làm đơn tố cáo gửi Công an quận Nam Từ Liêm.

Ngày 23/05/2019 sau nhiều ngày tìm kiếm Công an quận Nam Từ Liêm đã tìm thấy chiếc xe, được biết chiếc xe trên Lân đen bán cho anh Đỗ Văn Bình ở Chương Mỹ Hà Nội để  lấy tiền tiêu sài

Nguyễn Tuẫn Lân viết giấy bán xe

 

Phía anh Đỗ Văn Bình cho biết  Lân bán chiếc xe trên cho mình với giá 380 triệu, đã nhận trước 120 triệu và hẹn khi nào mang giấy tờ gốc của chiếc xe đến thì lấy nốt số tiền còn lại.

Anh Đỗ Văn Bình nói: Anh Lân hẹn tôi đến ngày 19/4/2018 sẽ bàn giao cho tôi giấy tờ gốc và nhận nốt số tiền còn lại, nhưng đến ngày 19/4/2018 tôi đã liên lạc với anh Lân nhiều lần nhưng không được tôi cũng có xuống tận nhà anh Lân tại địa chỉ xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội thì được người nhà cho biết anh Lân đi công tác xa không có nhà.

Phần vì chiếc xe không có giấy tờ gốc nên không đi đăng kiểm được, cũng như không được lưu hành, tôi đành phải thuê kho bãi để bảo quản từ ngày 19/04/2018, và đi tìm chủ xe và người bán xe để làm thủ tục chuyển nhượng mua bán.

Đến tháng 5/2019 thì tôi mới tìm và liên hệ được với anh Phạm Ngọc Bình là người có tên trong giấy tờ xe và được anh Phạm Ngọc Bình cho biết chiếc xe trên là của anh (Phạm Ngọc Bình) cho anh Nguyễn Tuấn Lân thuê chứ không phải bán cho anh Lân, sau đó anh Lân mang bán cho tôi.

Khi Công an quận Nam Từ Liêm xuống làm việc tôi đã tự nguyện giao nộp chiếc xe trên cũng như toàn bộ giấy tờ mua bán viết tay để phục vụ công tác điều tra.

Biên Bản giao nhận tài liệu

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra và xử lý