Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người (Kỳ 2).

THUÊ NHIỀU XE Ô TÔ SAU ĐÓ KHÔNG TRẢ LẠI: NGUYỄN TUẤN LÂN VŨ THỊ LOAN VÀ NGUYỄN TUẤN CHIẾN , GÂY THIỆT HẠI TÀI SẢN CỦA NHIỀU NGƯỜI (kỳ 2).

Các đối tượng trên đã thuê khoảng 10 xe ô tô của các tổ chức và các cá nhân trên địa bàn Hà Nội sau đô không trả lại cho chủ sở hữu còn ngang nhiên thách thức, coi thường pháp luật. Với trường hợp của anh B thì:

Ngày 17/03/2018 Nguyễn Tuấn Lân đến nhà ông Phạm Ngọc B thuê xe ô tô tự lái đã ký Hợp đồng cho thuê xe tự lái số: 01/HĐTL-2018 thời hạn thuê xe ô tô tự lái là: 06 tháng.

Từ đó đến nay Loan, Lân không trả tiền thuê xe ô tô, cũng không trả xe ô tô cho ông B. còn cắt định vị GPS xe ô tô. Gia đình anh B đến nhà đòi xe thì Lân còn huyênh hoang đe dọa, coi thường pháp luật.

Ngày 02/05/2018 ông B làm Đơn trình báo (V/v: Nguyễn Tuấn Lân đến nhà ông Bình ký hợp đồng thuê xe ô tô tự lái rồi cắt định vị GPS, lừa đảo đem đi cầm cố bán lấy tiền) gửi đến lãnh đạo CA P. Mỹ Đình 1.

 

  1.  1. NGUYỄN TUẤN LÂN   – Sinh ngày: 23/04 /1965

Quê Quán: xóm 4, ,Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

Nơi ĐKHK thường trú: Thôn Văn Hội, Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

  1. 2. VŨ THỊ LOAN    –  Sinh ngày: 16/08/1993

Nguyên quán:  Xã Nhật Tân, H. Nguyên Bản, T. Hà Nam

Nơi ĐKHK thường trú: Xã Nhật Tân, H. Nguyên Bản, T. Hà Nam

Nơi ở hiện nay: Xóm 4, xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

  1.   3. NGUYỄN TUẤN CHIẾN

 – Sinh ngày: 24/01/1967

Quê quán: Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP Hà Nội.

Nơi ĐKHK thường trú: Thôn Văn Hội, xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP Hà Nội.