Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người (Kỳ 5).

Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người (Kỳ 5).

Thêm một gia đình tố giác: đã bị Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan lừa đảo chiếm đoạt xe ô tô bằng cách thuê xe tự lái sau đó ngắt định vị và không trả lại tài sản đã thuê, nâng tổng số người bị hại lên gồm  hai Công ty và Năm gia đình.

Vừa qua ngày 28/4/2019 qua tìm hiểu thông tin trên Website, Anh Thuận Có hộ khẩu thường trú tại Quận Hà Đông, Hà Nội đã liên hệ với các gia đình và các Công ty đã bị Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan, Nguyễn Tuấn Chiến lừa đảo thuê xe ô tô cùng nhau làm đơn tố giác đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố vụ án, khởi tố Bị can đối với các đối tượng trên.

Nguyễn tuấn lân cùng vợ Vũ Thị Loan và em trai Nguyễn Tuấn Chiến

Được biết Trước đó các gia đình cũng đã nhiều lần yêu cầu Lân, Loan trả lại tài sản đã chiếm đoạt nhưng với sự coi thường pháp luật, thách thức chủ sở hứu  phương tiện tài sản, không trả lại tài sản sau khi hết hạn hợp đồng, một số tài sản sau khi bị Lân, Loan chiếm đoạt đã bị Hư hỏng và mất.

Qua nhiều đơn thư trình báo gửi Cơ quan Công an các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, xét thấy vụ việc có nhiều phức tạp, liên quan đến nhiều người ở nhiều quận huyện khác nhau trên địa bàn thành phồ nên các gia đình bị hại đã làm đơn chung đề nghị chuyển hồ sơ lên cấp thành phố để điều tra truy tìm tài sản đã bị Lân, Loan chiếm đoạt và sử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết

1. NGUYỄN TUẤN LÂN   – Sinh ngày: 23/04 /1965

Quê Quán: xóm 4, ,Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

Nơi ĐKHK thường trú: Thôn Văn Hội, Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

2. VŨ THỊ LOAN    –  Sinh ngày: 16/08/1993

Nguyên quán:  Xã Nhật Tân, H. Nguyên Bản, T. Hà Nam

Nơi ĐKHK thường trú: Xã Nhật Tân, H. Nguyên Bản, T. Hà Nam

Nơi ở hiện nay: Xóm 4, xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP. Hà Nội

3. NGUYỄN TUẤN CHIẾN

 – Sinh ngày: 24/01/1967

Quê quán: Xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP Hà Nội.

Nơi ĐKHK thường trú: Thôn Văn Hội, xã Văn Bình, H. Thường Tín, TP Hà Nội.

 

Bài viết do những người bị hại cung cấp