Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người. (kỳ 4).

THUÊ NHIỀU XE Ô TÔ SAU ĐÓ KHÔNG TRẢ LẠI: NGUYỄN TUẤN LÂN VŨ THỊ LOAN VÀ NGUYỄN TUẤN CHIẾN , GÂY THIỆT HẠI TÀI SẢN CỦA NHIỀU NGƯỜI (KỲ 4).

HAI DOANH NGHIỆP VÀ BỐN GIA ĐÌNH KÊU CỨU, VÌ BA ĐỐI TƯỢNG THUÊ XE Ô TÔ

(HAI DOANH NGHIỆP VÀ BỐN GIA ĐÌNH LÀM ĐƠN KÊU CỨU, TRONG VIỆC: NGUYỄN TUẤN LÂN, VŨ THỊ LOAN, NGUYỄN TUẤN CHIẾN ĐẾN CTY VHP, CTY INARI VÀ BỐN GIA ĐÌNH KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE Ô TÔ , SAU ĐÓ CẮT ĐỊNH VỊ GPS, KHÔNG TRẢ LẠI KHI HẾT HẠN HỢP ĐỒNG RỒI NÓI LÀ MẤT XE )

Hôm nay ngày 04/04/2019 đại diện các gia đình có tài sản là nhiều xe ô tô đang bị Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến đã có đơn đề nghị Công an thành phố vào cuộc điều tra.
Đại diện phía bị hại đề nghị Công an thành phố Hà Nội rút hồ sơ vụ án đang điều tra và đang giải quyết ở các Quận, huyện  lên để điều tra trong việc: Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến, thuê xe ô tô của hai doanh nghiệp, cùng nhiều gia đình tại nhiều quận, huyện trong thành phố Hà Nội, sau đó ngắt định vị và không trả lại tài sản vì:
  • Sự việc liên quan đến nhiều gia đình xảy ra trên nhiều Quận huyên khu vực Hà Nội.
  • Ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự xã hội gây hoang mang và làm mất niềm tin của nhân dân .
  • Đối tượng lừa đảo hoạt động rộng trên toàn thành phố.
  • Vụ án liên quan đến nhiều người bị hại nhiều đường dây tiếp tay cho đối tượng ( thuê xe và tiêu thụ xe gian..)Gây thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp và cá nhân và gia đình làm đảo lộn cuộc sống nhiều người nhiều gia đình nhiều doanh nghiệp..
  • Vụ án có tính tổ chức và thủ đoạn rất tinh vi , đòi hỏi cơ quan điều tra có kỹ năng và chức năng phù hợp để phá án
  • Vụ việc đã được công an cấp Quận điều tra nhưng nhỏ lẻ không tập chung ,có biểu hiện thiếu khách quan, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm nên chúng tôi đề nghị Công an thành phố Hà Nội rút đơn từ tất cả các quận, Huyện trong vụ việc liên quan đến Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan, Nguyễn Tuấn Chiến, để tiếp tục điều tra và xác minh nhằm tránh bỏ lọt tội phạm, sử lý nghiêm đối tượng theo pháp luật để lấy lại niềm tin của người dân đối với cơ quan bảo vệ pháp luật cũng như vào thể chế chính trị đất nước đồng thời thu lại tài sản đã bị chiếm đoạt trả lại cho gia đình chúng tôi.

         I. HAI DOANH NGHIỆP VÀ BỐN GIA ĐÌNH KÊU CỨU GỒM:

1. Công ty TNHH Vũ Hùng Phát (VHP) - Thanh Xuân, Hà Nội.
2. CÔNG TY CỔ PHẦN INARI - Sóc Sơn - Hà Nội.
3. ÔNG PHẠM NGỌC B- Bắc Từ Liên - Hà Nội
4. ÔNG ĐOÀN TRUNG L, Thanh Trì - Hà Nội. 
5. Bà Trần Thị N Hoàng Mai Hà Nội.
6. ÔNG LƯU ĐÌNH T, Thanh Xuân - Hà Nội.

II. BA ĐỐI TƯỢNG THUÊ NHIỀU XE Ô TÔ CỦA HAI CÔNG TY VÀ BỐN GIA ĐÌNH, SAU ĐÓ CẮT ĐỊNH VỊ GPS,KHÔNG TRẢ LẠI CHO CHỦ SỞ HỮU KHI ĐẾN HẠN PHẢI TRẢ:

  • NỘI DUNG ĐỀ NGHỊ
  • Đề nghị Công an thành phố Hà Nội rút Hồ sơ vụ việc đang được thụ lý ở tất cả các quận , huyện có liên quan đến việc Nguyễn Tuấn Lân, Nguyễn Tuấn Chiến, Vũ Thị Loan: thuê xe ô tô của các tổ chức, cá nhân nói trên để trực tiếp điều tra truy tố theo quy định của pháp luật .
  • Đề nghị Công an Thành Phố truy tìm và thu hồi toàn bộ xe ô tô cho các tổ chức, gia đình và cá nhân mà Lân, Loan, Chiến chiếm đoạt.
  • Xác minh điều tra truy tố xử lý đối với :Nguyễn Tuấn Lân, Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến theo đúng quy định của pháp luât.

Bài viết do những người bị hại cung cấp