Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người. (kỳ 6).

Thuê nhiều xe ô tô tự lái sau đó không trả lại: Nguyễn Tuấn Lân Vũ Thị Loan và Nguyễn Tuấn Chiến , cố tình chiếm đoạt tài sản của nhiều người. (kỳ 6).

Đơn tố giác một đằng ra quyết định một nẻo Công an quận Nam Từ Liên nói gì? 

Liên quan đến ba đối tượng chuyên lừa đảo xe ô tô tự lái rồi dùng mọi thủ đoạn nhắm chiếm đoạt đó là Nguyễn Tuấn Lân, Nguyễn Tuấn Chiến, Vũ Thị Loan   đều trú tại xã Văn Bình Thường Tín, Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng thời gian cuối năm 2017 đầu năm 2018 ba đối tượng trên đi thuê khoảng 10 xe ô tô của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố hà nội sau đó không trả lại tài sản cho chủ sở hữu khi hết hạn hợp đồng thuê.

Nguyến Tuấn Lân, em trai Nguyễn Tuấn Chiên vợ Nguyễn Thị Loan

 

Giả thẻ phóng viên

Chiên và Lân

Thẻ phóng viên Giả

 

Sau thời gian nộp đơn tố giác tại nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố, các nạn nhân đã tự tìm đến nhau và làm nhiều đơn thư gửi các cơ quan chức năng nhờ sự trợ giúp, yêu cầu truy tố ba đối tượng trên.

Tuy nhiên vụ việc của anh Nguyễn Quang Vinh được cơ quan công an quận Nam Từ Liêm ra quyết định trả lời không có cơ sở cụ thể:

 

Anh Vinh làm đơn tố giác bà Vũ Thị Loan Thuê xe lừa đảo trong khi công an quận Nam Từ Liêm đã biết Loan đã thuê xe và mang đi cầm cố nhưng không truy cữu trách nhiệm hình sự mà lại lấy lý do bàng quang, thờ ơ rằng không biết các đối tượng phạm tội đi đâu làm gí ở đâu không rõ vậy ai là người quản lý trật tự xã hội?

Mặt khác cơ quan công an quận Nam Từ Liêm lấy lý do là Long và Luận không có mặt tại địa phương trong khi nguyên đơn đang tố giác Bà Loan vậy Cơ quan công an quận Nam Từ Liêm có bị Nhầm đối tượng tố giac không?

Hiện nay các gia đình bị hại đang khẩn khoản đề nghị cơ quan công an vào cuộc đưa kẻ phạm tội ra ánh sáng và trừng trị thích đáng nhằm đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Bài viết do những người bị hại cung cấp